Rrất nhiều quán đã chọn những đặc điểm độc đáo, đáng yêu và dễ nhớ nhất để ghi điểm trong tim khách hàng. Sau đây là danh sách những quán cafe độc – lạ nhất tại Đà Nẵng.

 1. CAFÉ “MOTO KHỦNG”

Địa chỉ: 12 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Quán được trang trí bằng nhiều loại xe cổ, xe moto khủng và tất cả mọi thứ liên quan đến dân đua moto như mũ bảo hiểm, găng tay,…. Chính những thứ đó đã tạo nên điểm khác biệt đẹp lạ cho quán café. Quán còn là nơi offline của hội xe moto trong thành phố.

2. CAFE GỐM SỨ

Địa chỉ: Lô 14 Hải phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Vừa kết hợp trưng bày, vừa kết hợp bán, quán café dựng hẳn một tủ gốm sứ” đặt chiễm chệ trong không gian quán của mình. Ở đây bạn có thể vừa thưởng thức nước uống vừa ngắm nghía những đồ vật bằng gốm sứ dễ thương.

3. CAFE CÓ BỒN RỬA MẶT LÀM BÀN

Địa chỉ: 183 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cái tên nói lên tất cả, quán thay vì sử dụng bàn thông thường thì lại lấy “ bồn rửa mặt” làm bàn để cho “khác người”. Chính cái “khác người” đó thu hút nhiều bạn trẻ đến đây để mục sở thị.

 

 

4. CAFE GỐI LƯỜI

Địa chỉ: 280 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Café thích hợp cho những người bận rộn không có thời gian về nhà để đánh một giấc ngủ trưa. Quán có nhiều loại gối lười êm êm, thích hợp để “lim dim” một chút vào buổi trưa.

5. CAFE “KEM CHẬU CÂY”

Địa chỉ: 109 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu như các quán trên lấy vật dụng độc đáo để làm con “át chủ bài” thì quán café lại lấy món ăn để hấp dẫn giới trẻ. Về hình thức, loại kem này chẳng khác gì một cái chậu cây, “đất” ở trong chậu chính là kem socola trộn với oreo.

6. CAFE DETOX GIẢM CÂN, TỐT CHO SỨC KHỎE

Địa chỉ: Ngộ Coffee & Herbal Drinks – 153 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Với tiêu chí ngon nhưng phải bổ, quán áp dụng phương pháp Dexto trong những món nước uống của mình. Những bạn gái, đặc biệt là những cô nàng tự ti về “cân nặng” của mình một chút thì đây là địa điểm lý tưởng để tụ họp bạn bè.

Các bạn tham khảo, đến Đà Nẵng thì đừng nên bỏ lỡ nhé!

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chúc các bạn có 1 chuyến du lịch thật vui vẻ!!