Khám phá Đà Nẵng khi trời về đêm cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên biết khi du lịch Đà Nẵng.

 Ngắm nhìn Cầu Rồng tráng lệ tuyệt đẹp về đêm cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên đi vì Cầu Rồng là một cây cầu đẹp nhất của Đà Nẵng. Không ngắm nhìn sự tuyệt đẹp của Cầu Rồng về đêm gần như là bạn đã bỏ quên một nửa phong cảch tuyệt đẹp của Đà Nẵng rồi.

Để ngắm cầu rồng về đêm bạn có rất nhiều lựa chọn. như đứng từ xa ở những con đường gần đó hay chọn 1 quán cafe đẹp ở gần đó, để có thể vừa được thư giãn nghỉ ngơi, vừa được ngắm cây cầu tuyệt đẹp này !

Tôi sẽ chỉ bạn 1 quán cafe có một không gian tuyệt vời cho bạn thư giãn và giúp bạn ngắm nhìn vẻ đẹp của Cầu Rồng cũng như giúp bạn có thêm một trải nghiệm tuyệt vời của Đà Nẵng về đêm !

Bạn hãy tới quán “ Moon Cafe “ nằm ở số 06, đường Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng .

Ở quán có những không gian rất đẹp nằm ở Tầng 3, Tầng 4…ngồi ở đây bạn sẽ có 1 góc ngắm nhìn Cẩu Rồng rất tuyệt đẹp và thoải mái thư giãn với 1 không gian rộng đầy gió của sông HÀN và BIỂN .

Ngoài ra khi ngồi ở MooN Cafe bạn sẽ được ngắm cả sông Hàn, sẽ thấy những chiêc thuyền đầy ánh sáng đang trôi trên sông là một nét tô điểm thêm cho Cầu Rồng và Sông Hàn thêm đẹp hơn .

Mà quán MooN Cafe nằm ở ngã tư nên bạn sẽ được thấy cả một góc phố đầy ánh sáng lung linh và tập nập . Đúng là một góc thư giãn tuyệt vời cho một ngày đi chơi mệt nhoài .

Ah… mà ở Moon Cafe có cả những không gian đầy nghệ thuật cho bạn thoải mái seflie ghi lại những khoảng khắc của chính mình đấy nhé các bạn !

Bạn có thể cảm nhận điều đó rõ ràng qua những bức ảnh tôi chụp khi ngồi ở quán MooN Cafe .

Bạn hãy xem và cùng trải nghiệm Đà Nẵng về đêm với tôi nhé !

 

Kinh ngiệm du lịch đà nẵng chúc các bạn có một chuyến du lịch thật là vui vẻ!

Có đến đn thì nt cho ad viết cho cái lịch trình vivu và tìm ks vmbay giá rẻ cho!