Bài viết này ad sẽ giới thiệu cho các bạn những quán ăn nhỏ, nằm sâu trong hẻm nhưng vẫn được thực khách “lùng sục” vì chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

 Cá nục hấp bà Xin

Cá nục tươi được hấp trong to inox bằng công thức gia truyền, màu sắc hấp dẫn, cuốn cùng rau muống non tạo nên món ăn độc đáo của người Đà Nẵng. Ngoài ra quán còn có món chíp chip hấp, lươn xào…cũng rất hấp dẫn

Giá: 45k – 90k tùy món.

Địa chỉ: K528/32 Ông Ích Khiêm
Bún mắm bà Cúc

Quán đã có từ rất lâu, tương ớt và mắm nêm do nhà tự làm nên rất đảm bảo vệ sinh. Ngoài bún mắm thịt heo quay, luộc, nem chả thông thường thì vào ngày mùng 1 và Rằm, quán có bán bún chay cũng rất chất lượng.

Địa chỉ: H14/29, Đường Hoàng Diệu
Bánh canh mắt nai

Quán nằm sâu trong hẻm, chỉ có vài ba bộ bàn nhỏ nhưng lại được lùng sục nhiều nhất, tới mức mở từ 2h chiều, nhưng 5h đã hết sạch. Có lẽ vì hương vị đậm đà, nước dùng ngon ngọt và trong tô bánh canh, đôi lúc còn có cả mắt cá. Một tô nhỏ, giá chỉ 10k, hợp với ăn vặt hơn là ăn thay bữa chính.

Địa chỉ: 300/49 Hải Phòng
Da heo trộn, bột lọc

Món da heo trộn đậm đà nhờ nước chấm, da heo dai dai, ăn cùng đu đủ xanh được nạo sợi giòn.

Bột lọc ở đây ăn cùng vụn bánh mì cùng chả.

Giá: 15k-30k.

Địa chỉ: 47/25 Lý Thái Tổ.

Bánh tráng kẹp dì Hoa

Quán phục vụ đầy đủ các loại món bánh tráng kẹp: pate, trứng, ruốc khô, trứng ướt…Quán lúc nào cũng đông nhưng phục vụ rất nhanh. Ngoài ra có món xoài dầm mắm rất đậm đà với phần nước trộn được chế biến theo công thức riêng.

Giá chỉ khoảng 10k/món.

Địa chỉ: 62/2A Núi Thành
Cuisine De Vin – bếp nhà Vin

Quán nhỏ nhưng được trang trí theo phong cách vintage, tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi như về nhà. Các món ăn đa phần là các món Tây, nhưng được chế biến phù hợp với khẩu vị người Việt nên khá dễ ăn. So với mặt bằng chung, giá ở đây khá mềm, nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình.

Địa chỉ: 132/11 Lý Tự Trọng

 

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chúc các bạn có 1 chuyến du lịch thật vui vẻ!!