Thuê xe máy tại Đà Nẵng trong vòng 24 tiếng – ÚY TÍN – CHẤT LƯỢNG

 Quý khách đến thành phố Đà Nẵng du lịch, công tác hoặc thăm hỏi bạn bè – người thân đã không còn lo lắng về phương tiện di chuyển cho riêng mình.

Địa điểm thuê xe máy mang lại dịch vụ vừa rẻ, vừa thuận tiện cho quý khách – Giới thiêu cho mọi người biết vì được nhiều bạn Hài Lòng!

Thuê xe máy thì trong vong 24 tiếng- rất thuận tiện không giống các nơi khác bắt trả tôi hôm đó hoặc thuê 1 buoi cung tính cả ngày,xe số 90k, xe ga 120k như Ab.lead – Thuê nhiều ngày được giảm giá nữa!

Địa điểm thuê xe dịch vụ tốt Hoặc bạn có thể thuê tại khách sạn cho tiện nếu không có nhu cầu di chuyển nhiều bằng xe máy!
Tel: 0868.768.768 – 0912.026.029 Xe máy Tân Hòa
Giao xe tại khách sạn, Sân Bay, Nhà Ga, bến Xe hoặc bất cứ nơi nào tại trung tâm thành phố.


AD đã tư vấn và giới thiệu cho nhiều khách, khách rất hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả hợp. Cần cụ thể thông tin gì các bạn cứ nhắn tin cho Ad!

Có đến ĐN cần thôg tin vé mbay giá rẻ, ks hay lich trình vi vu nt admin tư vấn free từ a-z cho nha, rất vui khi bạn đến với quê hương Ad!
Chú ý: Giá xe có thể được thay đổi tùy thời điểm. Các bạn nên Call hỏi trước để tránh những trường hết xe hoặc giá cả tăng.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Call: 097 2468 678 – 097 2468 346