Đến nghỉ dưỡng du lịch Đà Nẵng

Cùng với người thân và bạn bè thì du ngoạn bờ biển xinh đẹp trên những chiếc xe ô tô điện thú vị là một ý tưởng tuyệt vời hấp dẫn đối với các du khách hiện nay.

Đi du lịch Đà Nẵng, có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn. Ví dụ  thuê xe du lịch, thuê xe máy hoặc xe đạp để tận hưởng được không khí và tham quan các địa điểm đẹp tại Đà Nẵng. Nhưng hiện nay có  thêm một phương tiện mới lạ tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp này. Đó chính là những chiếc xe ô tô điện từ 5 -15 chỗ.

Đoàn xe gồm 10 chiếc, thường xuyên đưa đón khách du lịch dọc theo đường ven biển, xe được chạy bằng ắc quy điện nên không gây ô nhiễm môi trường.

Với tốc độ di chuyển trung bình tối đa 25km/h và thiết kế gầm thấp nên đi rất đằm, xe không có cửa nên đó là lựa chọn hợp lý đối với du khách trong việc ngắm cảnh vật xung quanh, chụp ảnh, quay phim và tận hưởng du khí trời, ngắm được biển xanh cát trắng, đón gió biển lồng lộng thổi vào người dọc các tuyến đường ven biển.  Xe điện lưu thông trên các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Sa, Nguyễn Văn Thoại và Trường Sa từ 7 giờ đến 21 giờ các ngày với giá vé: 250k/giờ, 350k/2 giờ, 450k/3 giờ, trên 4 giờ chỉ còn 80k cho mỗi giờ. Cụ thể được tình như bên dưới:

Cước giờ xe điện chờ du khách tham quan:

– Đối với khách đi than quan chùa Linh Ứng: thời gian được chờ miễn phí là 20 phút. Sau 20 phút tính 500đ/phút.

– Đối với khách đi tham quan Ngũ Hành Sơn: thời gian được chờ miễn phí là 30 phút. Sau 30 phút tính 500đ/phút.

Để biết thêm thông tin và đặt xe các bạn liên hệ: Công ty  Du lịch Thịnh Hùng – 163 đường Hồ Nghinh – Quận Sơn Trà,

Tel: 0511.2816869 – 0511.394116

Các bạn nên thuê xe điện vào lúc buổi chiều hoặc tối để có thể tham quan và được tận hưởng không khí gió biển Đà Nẵng mát mẻ và dễ chịu hơn.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng,

Chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ!

Call: 097 2468 678 – 097 2468 346

Chú ý: Giá xe có thể được thay đổi tùy thời điểm. Các bạn nên Call hỏi trước để tránh những trường hết xe hoặc giá cả tăng.

Inbox: m.me/kinhnghiemdulichdanang.vn
===============================
Chào đón bạn đến với quê hương ad, có đến ĐN cần thôg tin vé mbay giá rẻ, ks hay lich trình vi vu nt admin tư vấn free từ a-z cho ^^
   https://kinhnghiemdulichdanang.vn

  Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng xin chúc mọi người du lịch Đà Nẵng vui vẻ!

P.s: Rất nhiều bạn đã tự mình book khách sạn qua mạng vì ham rẻ và cái kết là ở ngoại ô thành phố vi không đọc được bản đồ.

Lời khuyên chân thành bạn nào book khách sạn nào thì báo Admin 1 tiếng.  Admin tư vấn cho!

Nguyên tắc: Không  nên ham  rẻ trên mạng!

Nhiều bạn bị rồi mới Lh Admin – lúc đó Admin bó tay.com